English Vietnam

Bộ dụng cụ phục hồi đĩa CD/DVD trầy xước TechMate HN-3302

Bộ dụng cụ phục hồi đĩa CD/DVD trầy xước TechMate HN-3302
Bộ dụng cụ phục hồi đĩa CD/DVD trầy xước TechMate HN-3302 Bộ dụng cụ phục hồi đĩa CD/DVD trầy xước TechMate HN-3302
Mã sản phẩm: HN-3302
Tình trạng: Còn hàng
Giá tham khảo: 234,000 VNĐ
Đã bao gồm 10% VAT

Bộ sản phẩm phục hồi đĩa TechMate HN-3302 sẽ giúp phục hồi những chiếc đĩa trầy xước và đánh bóng chúng để cho bạn xem lại những nội dung video ưa thích của mình. Với 2 dung dịch tẩy rửa và 2 tấm lau chuyên biệt cùng dụng cụ phục hồi đĩa, bộ sản phẩm TechMate HN-3302 sẽ làm sống dậy nội dung những đĩa CD/DVD của bạn thật dễ dàng và nhanh chóng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đánh bóng và phục hồi các đĩa bị trầy xước nhẹ

Những đĩa CD hoặc DVD sau thời gian sử dụng sẽ dễ dàng bị trầy xước và bám bụi, gây ảnh hưởng đến chất lượng nội dung cũng như chất lượng của thiết bị đọc đĩa. Với bộ phục hồi đĩa TechMate HN-3302, giờ đây bạn đã có thể làm sạch và phục hồi các đĩa CD/DVD bị các vết trầy xước nhẹ, đảm bảo chất lượng nội dung cũng như thiết bị đọc đĩa của bạn.

Sử dụng thật đơn giản

Bên trong của dụng cụ phục hồi đĩa có hai loại tấm pad lau: loại pad giấy màu xám để làm sạch và pad bọc lông mềm màu vàng để xử lý các vết xước. Sau khi đẩy nút ở mặt sau sang Open và đặt mặt quang học của đĩa lên trên, bạn đậy nắp lại và sử dụng cần gạt ở ngoài để quay khoảng 30 giây để đánh bóng đĩa. Sau đó, mở nắp ra và gỡ các pad giấy (nằm bên trong vòng tròn) để thay vào các pad lông đồng thời bôi cream tẩy rửa vào các pad lông này. Tiếp tục đậy nắp lại và quay khoảng 30 giây để phục hồi các vết trầy xước trên đĩa. Sau đó, lấy đĩa ra và lau bằng tấm lau lau Nano đi kèm. Sau đó hãy thử đọc nội dung đĩa nếu vẫn còn vấn đề thì bắt đầu lại quá trình trên. Chú ý là thời gian quay đĩa nhanh hoặc lâu còn phụ thuộc vào tình trạng cũ mới và hư hỏng nặng nhẹ của đĩa.

Gọn nhẹ và vệ sinh đơn giản

Các tấm pad lau sạch bên trong TechMate HN-3302 có thể gỡ ra để làm sạch, đảm bảo khả năng làm sạch tốt nhất. Sản phẩm cũng được thiết kế gọn gàng với 2 dung dịch tẩy rửa và 2 tấm lau chuyên dụng đi kèm, đảm bảo khả năng tối ưu và hiệu quả.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:©Công ty TNHH KHÔNG GIAN CÔNG NGHỆ
778/1D Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận,HCM
Phát triển bởi DSG